Bí mật cuộc sống!


Sân khấu cuộc đời có kịch bản riêng của nó. Mỗi khoảnh khắc là độc nhất vô nhị. Hãy sống từng khoảnh khắc như thể nó là quan trọng nhất. Hãy khám phá tâm linh của bạn và cả kho báu nơi đó. Tinh thần của bạn tràn ngập bình an. Hãy mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người và bạn sẽ sống trong hạnh phúc. Hãy gạt bỏ những lo lắng sang một bên và bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước vẻ đẹp của bầu trời và màu sắc của muôn hoa, sự trong lành của làn gió nhẹ và sự hào phóng của vầng thái dương. Bạn sẽ cảm nhận bạn là một phần của tạo hoá và cuộc sống bắt đầu trở nên có ý nghĩa hơn.

Của cải lớn nhất là biết đánh giá những gì ta có và ta là ai. Hãy là chính mình. Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của ta? Nghĩ về điều đó & bạn sẽ khám phá ra rằng hầu hết những chuyện khác đều được tự giải quyết. Đừng để những điều quan trọng đến phút chót mới được giải quyết, bởi lẽ chúng sẽ trở nên cấp bách & bạn sẽ đánh mất kho báu quý giá của sự bình an.

Cuộc sống là một trò chơi quên & nhớ. Bạn sẽ thua khi bạn: Quên rằng bạn là ai & đang làm gì ở đây. Nhớ những điều sai lầm của quá khứ & những gì chúng đã gây ra cho bạn. Bạn sẽ thắng cuộc khi bạn: Nhớ về nhân cách đích thực của bạn. Quên đi những rắc rối của quá khứ & bước tiếp với những bài học thu được. Hãy quan sát những gì bạn nhớ được trong ngày & những gì bạn quên được trong ngày. Hãy quên đi quá khứ không vui. Nó đã qua rồi. Không nên lo lắng về tương lai. Bạn chưa biết về nó. Hãy học cách sống trong hiện tại & hãy khám phá nó đang tràn đầu những khoảnh khắc bình an.

Sự hiểu biết khiến bạn tin rằng cuộc sống vận hành một cách ngẫu nhiên. Ngược lại, hiểu biết dạy bạn rằng, mọi thứ diễn ra trong cuộc đời này đề có ý nghĩa sâu sắc. Những gì bạn thấy ngày hôm nay không phải là kết quả của sự tình cờ, mà là hoa trái của những hạt giống được gieo trồng từ trong quá khứ. Hãy gieo những hạt giống của hạnh phúc ngay bây giờ & bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Sự tích cực có sức mạnh hơn tiêu cực. Tích cực là yếu tố bẩm sinh. Tiêu cực cho bạn biết điều gì hãy còn thiếu nơi bạn. Ánh sáng tồn tại & không có nó sẽ là bóng tối. Cuộc sống mang đến những khó khăn & thách thức. Nhưng chúng không tới để ngăn cản bạn. Chúng có thể cho bạn sức mạnh & giúp bạn tiến bộ với nhiều kinh nghiệm hơn. Hãy tiếp tục tiến lên. Mỗi ngày đều không giống nhau. Đôi khi bạn không cần phải tìm một giải pháp mà chỉ cần tiến tới, bỏ lại những trở ngại ở phía sau.

Hoàn cảnh giống như những vật thể. Chúng không có sức sống. Bạn mang lại cuộc sống cho chúng. Thường thì từ một hạt cát mà thành ngọn núi. Nếu muốn bảo vệ sự bình an nơi bạn thì hãy biến ngọn núi kia thành một hạt cát. Đừng bao giờ quên rằng bạn là một con người có thể quyết định thái độ của mình trong cuộc sống. Bạn vẫn còn là một tiềm năng tích cực to lớn bên trong bạn để khám phá. Những suy nghĩ này sẽ giúp bạn đối mặt với bất kỳ hoàn cảnh nào trong cuộc sống với một thái độ khác!

Sưu tầm: kynangcuocsong
Advertisements

Tags:

6 responses to “Bí mật cuộc sống!”

 1. kokomi says :

  Hihihi,, những điều tuyệt vời trong cuộc sống thật giản dị,, mình cũng đang dần dần cảm nhận nó,,, thật nhẹ nhàng, thật thanh khiết và tuyệt vời

 2. Dao Ngoc Viet says :

  CAM ON RAT NHIEU VE BAI VIET NAY

 3. tran hung says :

  hay~ la` chinh minh? Nhung ban? thân mình là ai mới đc chư?

 4. Ngọc Hằng Trần Thị says :

  Cam ơn bài poss rat hay

 5. VHL says :

  đọc xong ngộ ra đc nhiều thứ, thanks về bài viết này!

 6. thang says :

  co phai cuoc song la mot tro choi,choi di choi lai roi cuoi cung cung game over.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: