Dear my love!

Em yêu!

Trong tôi luôn có một nơi… nơi những giấc mơ ngọt ngào nhất cư ngụ; nơi những niềm hy vọng cháy bỏng nhất tồn tại; nơi những cảm xúc sâu lắng nhất ở lại; và nơi những kỷ niệm đáng nhớ nhất được cất giấu, được an toàn và ấm áp… Trái tim tôi là nguồn hạnh phúc không bao giờ cạn. Chỉ có những gì đặc biệt nhất trong thế giới của tôi được đến và trú ngụ ở đó mãi mãi. Và cứ mỗi lần những hy vọng, cảm xúc, kỷ niệm trong tim vỗ về tôi, tôi mới hiểu ra rằng: Em rất quan trọng với tôi!

Khi tôi nhìn thấy em, tôi nhận ra tất cả niềm hạnh phúc mà cuộc đời có thể trao tặng, và tuyệt diệu biết bao khi được chia sẻ những khoảnh khắc chân thành với một người mà tôi không thể hình dung, cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu em… Khi tôi nhìn thấy em, tôi nhận ra sức mạnh của một tình bạn và cần biết bao để nương tựa vào ai đó những lúc cần. Tôi nhận ra một điều gì đó dường như để chắp cánh những hy vọng của ai đó, và để thưởng thức việc cùng nhau vun đắp những ước mơ mới mẻ, và để tin vào tất cả những gì tương lai nắm giữ. Khi tôi nhìn thấy em, tôi nhận ra thật đặc biệt biết bao khi chấp nhận một người vì người đó là như thế, và những gì em mang đến cho cuộc đời tôi như tôi trông đợi hoặc làm tôi thật bất ngờ. Tôi nhận ra rằng, món quà to lớn nhất mà ai đó có thể trao tặng chỉ có thể xuất phát từ trái tim. Bởi vì khi tôi nhìn thấy em, tôi yêu em!

Tôi muốn em biết…! Em có nhiều thứ sẽ không ai có được bao giờ. Em có lòng ngưỡng mộ của tôi, vì đã là một người quý giá đến kỳ diệu như thế. Em có lòng biết ơn vô bờ của tôi, vì đã thắp sáng cuộc đời tôi. Em có niềm hy vọng của tôi, mong em biết tôi đã hạnh phúc ra sao, khi được em sưởi ấm thế giới của tôi, và làm lay động tâm hồn tôi. Em có tình thương mến của tôi. Em có khao khát và ước mơ của tôi. Em có những điều ước tốt lành nhất từ những ngôi sao trời, và tôi mong ước, cầu nguyện rằng một ngày nào đó, tôi sẽ được cảm ơn em vì tất cả điều này. Em có lời mời gọi chia sẻ mọi ngày với tôi, và là người duy nhất nắm giữ chìa khóa hạnh phúc của tôi. Em có lòng cảm kích ngọt ngào của tôi, vì đã mang nụ cười của em tới những nơi mà chỉ trong mơ tôi mới biết. Tôi có những trang trống trong câu chuyện đời mình, những trang tôi thích cả hai chúng mình cùng viết…lấp đầy những kỷ niệm giữa hai đứa, và những câu chuyện này sẽ luôn bên ta, mang chúng ta theo dù cho những gì đã qua đi. Em còn có nhiều thứ không lời nào nói hết. Em có tình yêu của tôi, bây giờ và mãi mãi. Và em sẽ luôn có tôi, tình cảm của tôi và tình yêu nồng nàn của tôi.

Nếu ai đó hỏi tôi rằng: Em chiếm phần nào trong cuộc sống của tôi. Tôi sẽ nhìn thẳng vào họ, mỉm cười và nói rằng: “ Phần tốt đẹp nhất và quan trọng nhất”. Niềm hạnh phúc em trao cho tôi là một thứ gì đó, tôi sẽ không bao giờ cảm nhận hết. Tôi muốn có em trong đời. Và tôi muốn có em để được yêu em!

Em thương yêu! Với tôi, em còn quan trọng hơn em tưởng và hơn rất nhiều so với những gì tôi có thể nói. Cảm xúc tuyệt vời nhất tôi từng biết là được yêu em. Và tôi muốn cảm ơn em đã cho tôi những cảm xúc này. Tôi khao khát em, đã là tất cả đối với tôi và đã làm cho mọi thứ thật tuyệt vời. Tôi yêu em!

Tôi yêu em! Tôi thật sự muốn nói nhiều hơn ba từ bé nhỏ này. Tôi muốn bày tỏ nhiều cảm xúc tuyệt diệu về em. Tôi muốn nói rằng, em quan trọng với tôi hơn bất cứ ai khác trên thế giới này. Tôi muốn nói với em rằng, tôi ngưỡng mộ em. Tôi muốn nói để em hiểu rằng, tôi muốn có em và tôi cần em, rằng tôi muốn đắm chìm trong những ý nghĩ thật kỳ diệu mỗi khi tôi nghĩ về em. Tôi muốn em nhớ rằng, em là tạo vật tốt đẹp nhất đã đến với đời tôi. Tôi yêu em!

Tình yêu của tôi! Tôi có thể nói với em hằng ngày về điều này, nhưng tôi vẫn không thể nói nhiều lần đủ để cho em biết, tôi muốn được ở bên em nhiều đến thế nào? Tôi muốn em hiểu rằng, tôi thầm biết ơn em mỗi lần tôi lạc trong những ý nghĩ về em. Tôi luôn nhận ra rằng, phần lớn hạnh phúc của tôi có được là nhờ mong ước giấc mơ này sẽ thành hiện thực. Tôi có đôi lúc tự hỏi, nơi đâu mình gắn kết với nhau và liệu tình yêu của chúng ta có là mãi mãi. Thời gian sẽ giúp cho em có câu trả lời. Có thể chúng ta sẽ không biết câu trả lời. Nhưng tôi sẽ nói cho em một điều mà tôi biết rõ: “ Không ai khác trên đời, tôi muốn cùng được đi hết cuộc đời… hơn em!”. Tôi muốn em đọc điều này, hôm này và rồi đọc lại nhiều lần sau đó, chỉ để cho em nhớ rằng: Tôi yêu em nhiều đến thế nào!

Người yêu hỡi! Tôi yêu em. Nhiều lắm. Đến mức không ngờ. Tôi muốn được ở bên em, và tôi muốn câu chuyện tình yêu của chúng mình thật hạnh phúc… không bao giờ, không bao giờ kết thúc. Nếu tôi không có em, tôi không biết phải làm gì nữa. Vì bên em, tôi có được rắt nhiều. Có sự dịu dàng, niềm hạnh phúc. Và có tình yêu. Em là sự kết hợp hiếm hoi của nhiều điều đặc biệt. Em mang đến cho tôi những cảm xúc không giới hạn, những nụ cười không tắt. Em là một phần trong mỗi ngày của đời tôi, dù cho em ở ngay cạnh đây để tôi chạm được vào hay em có ở xa đi chăng nữa, em vẫn là niềm hy vọng, là giấc mơ của tôi. Hình như cuộc đời tôi chỉ chờ ngày em đến. Và được có em ở đây, tôi muốn em biết rằng: Tôi yêu em, bây giờ và mãi mãi!

Tôi yêu em… yêu em rất nhiều. Tôi yêu mến có em trong đời. Cuộc sống không còn như trước từ ngày em đến và tôi biết sẽ không còn trở lại như trước nữa. Em luôn hiện hữu trong tôi, sưởi ấm con tim tôi, em hiện diện ở khắp nơi trong thế giới quanh tôi. Em đưa tâm hồn tôi đến những nơi tôi chưa từng biết tới. Em có thể cho tôi nhiều hơn bất cứ ai có thể cho tôi. Em đánh thức ánh bình minh trong tôi mỗi sáng. Và tôi tin chắc rằng, em cũng là người thắp sáng những ánh sao trong tôi hằng đêm. Em làm tôi bất ngờ với những món quà của hy vọng, nụ cười và tình yêu. Em khiến tôi tin vào điều mà trước đây tôi chưa từng quá tin như thế, khái niệm rằng: Những giấc mơ thật sự có thể trở thành hiện thực!

Tôi yêu em nhiều hơn bất cứ lời nào có thể nói. Tình yêu của chúng ta sẽ làm cho cuộc sống trở lên kỳ diệu. Tôi yêu em và sẽ mãi mãi yêu em.

Tôi sẽ mãi yêu em, hỡi người yêu dấu ơi! Luôn là như thế… Tôi sẽ yêu em cho tới khi: Những vì sao không còn tỏa sáng, cho tới khi vũ trụ này vỡ vụn và những vần thơ chẳng thể ghép vần. Tôi biết ngay cả khi tôi chết đi, thì hỡi người yêu dấu, em vẫn mãi ở trong trái tim tôi. Tôi muốn được lùa những ngón tay qua làn tóc em, chạm nhẹ lên môi em để rồi ôm chặt em vào lòng. Tôi muốn kéo em lại gần, nói những lời mà em muốn được nghe và để nói cho em nghe suốt cuộc đời. Tôi sẽ mãi yêu em, tình yêu của tôi! Nếu em muốn tôi khóc vì em, tôi sẽ khóc… Nếu em muốn tôi chết vì em, tôi nguyện thề…! Hãy nhìn vào khuôn mặt tôi đây. Tôi có thể đánh đổi bất cứ giá nào, để được nói những lời này với em: Tôi yêu em, bây giờ và mãi mãi! Em biết điều đó là sự thật. Em biết tôi yêu em thật lòng. Tất cả mọi thứ tôi làm là vì em. Không có tình yêu nào giống như tình yêu của tôi giành cho em, và không một ai xứng đáng hơn em cả. Ở đâu thiếu vắng em, ở đó chẳng còn ý nghĩa, mọi lúc mọi nơi. Em biết điều đó là sự thật. Tôi yêu em!

Tôi sẽ hạnh phúc biết bao khi em là một phần trong cuộc đời tôi. Thật là một đặc ân để được biết em, được chia sẽ tâm hồn tôi với em, và được đi bên nhau trên những con đường dẫn ta đến quá nhiều ngã rẽ tuyệt vời. Bởi vì, không có thứ tình cảm nào khác sánh bằng sự ngọt ngào, ấm áp và kỳ diệu về em.

Em thật kỳ diệu. Tôi cảm thấy thật may mắn được trao món quà là được biết em đặc biệt như thế. Tôi quan tâm đến em nhiều lắm. Và với tôi, sự quan tâm đó và tình cảm đó có một ý nghĩa còn quan trọng và đặc biệt hơn bất cứ từ ngữ nào có thể tả hết. Nhưng hãy để tôi nói cho em điều này. Khi tôi nói: “ Tôi quan tâm”, có nghĩa rằng, tôi sẽ luôn làm mọi thứ tôi có thể để hiểu được em. Có nghĩa rằng, tôi sẽ không bao giờ làm em đau lòng. Có nghĩa rằng, em có thể tin cậy nơi tôi. Có nghĩa rằng, em có thể nói với tôi cả những cái sai. Có nghĩa rằng, tôi sẽ cố thay đổi những gì mình có thể, rằng tôi sẽ lắng nghe khi em cần tôi nghe. Và rằng, trong những giây phút khó khăn nhất của đời em, tất cả những gì em phải làm là nói ra, và rồi bàn tay em và bàn tay tôi sẽ không xa rời nhau. Có nghĩa rằng, bất cứ khi nào em nói với tôi, dù với nụ cười hay nước mắt… Tôi sẽ lắng nghe với tất cả tấm lòng!

Tôi hứa với em…! Là một nơi em có thể đến và nghỉ ngơi. Là đôi mắt em nhìn vào và tin cậy. Là bàn tay đưa ra và siết chặt. Là trái tim cảm thông và không xét đoán. Là bờ vai để dựa vào mà khóc. Là con đường dài đến bất cứ nơi đâu em muốn. Là tình cảm thân thương và gần gũi mà em sẽ luôn cảm nhận được. Là cánh cửa luôn để mở. Là cái ôm dịu dàng và âu yếm. Là thời gian chỉ dành cho riêng em. Là người yêu em tới cuối cuộc đời. Khi em bên tôi, em sẽ hiểu rằng, em đang ở bên một người làm cuộc sống của em trọn vẹn hơn những gì em hằng mơ ước!

Tôi sẽ cố tìm cả ngàn cách để nói với em rằng: Em rất quan trọng đối với tôi. Cả cuộc đời tôi, tôi sẽ nhớ hết những gì quý giá về em. Tôi sẽ năng niu em, quan tâm tới em và giữ em thật chặt trong trái tim tôi cho đến hết cuộc đời này.

Tôi ước mong em sẽ luôn bên tôi trọn đời. Tôi thầm tin rằng, em chính là người bạn đời của tôi. Và tôi muốn em hiểu rằng, thế giới của tôi là do em nắm giữ, tương lai của tôi cần có em kề bên, nụ cười của tôi tùy thuộc vào em và trái tim tôi thầm cảm ơn em!

  ( Ngày mưa tầm tã..trong trận lụt lịch sử..)

Bởi gió đầu mùa


 

Advertisements

Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: